FAMARA
FAMARA

Farm Inputs And Pest Management

FARM INPUTS

PRODUCT SELECT QUANTITY PRICE
TRICHODERMA VIRIDI / டிரைக்கோடெர்மா விரிடி
180.00240.00
HARZIANUM / ஹர்சியானம்
180.00240.00
PSEUDOMONAS / சூடோமோனாஸ்
180.00240.00
BEAUVERIA BASSIANA / பெவேரியா
180.00240.00
VERTICILLIUM LECANII / வெர்டிசிலியம்
180.00240.00
METARHIZIUM / மெடாரைசியம்
180.00240.00
MITES CINTROL / கரையான்கொல்லி
180.00240.00
POKORNIA / பொகார்னியா
180.00240.00
BASILIOMYCES / பெசிலியோமைசிஸ்
180.00240.00
BASILLUS TURUNGIANCIS / பேசிலஸ் துருஞ்ஜியான்சிஸ்
180.00240.00
PANJAKAVYA / பஞ்சகாவியா
180.00240.00
AZOSPIRILLUM / அசோஸ்பைரில்லம்
180.00240.00
AZATOBACTER / அசடோபாக்டர்
180.00240.00
PHOSPO BACTERIA / பாஸ்போபாக்டீரியா
180.00240.00
POTASH BACTERIA / பொட்டாஷ் பாக்டீரியா
180.00240.00
RHIZOBIUM / ரைசோபியம்
170.00200.00
HUMUS GOLD / ஹியூமிக் கோல்ட்
180.00240.00
E.M MAPLE / இ.எம்
690.00790.00
MEENAMILAM / மீன் அமிலம்
180.00240.00
VERMI COMPOST / மன்புழு உரம்
12.0015.00
ZINC BACTERIA / ஜிங்க் பாக்டீரியா
180.00240.00
SILICA BACTERIA / சிலிகா பாக்டீரியா
180.00240.00
SULPHUR BACTERIA / சல்பர் பாக்டீரியா
180.00240.00
IRON BACTERIA / இரும்பு பாக்டீரியா
180.00240.00
N-P-K-Zn-Si-S-Fe / தலை-மனி-சாம்பல்-சல்பர்-இரும்பு-சிலிகா-ஜிங்க்
230.00300.00
COW URINE / கிர் மாட்டு கோமியம்
150.00200.00
wood vinegar used as pest repeppent and growth promoter
replica rolex datejust "> 170.00230.00
Animal Lick
250.00
PPFM DROUGHT STABILIZER
170.00230.00
WASTE DECOMPOSER / மட்குண்ணி
80.0090.00
Maize Special / படைப்புழு கொல்லி
180.00240.00
ISARIA FUMOSOROSEA / ஐசரியா பியூமோஸோரோசே
180.00240.00
TRICHODERMA VIRENS / ட்ரிக்கோடெர்மா வைரேன்ஸ்
180.00240.00
VAM / வேம்
90.00
VARAGAM / வராகம்
180.00240.00
AMPILIOMYSES / ஆம்பிளையோமைசிஸ்
180.00240.00
BACILLUS LICHENIFORMIS / பாசில்லஸ் லிச்சினோபோமிக்ஸ்
180.00240.00
HIRSUTELLA SPP / ஹிர்சூடெல்லா
180.00240.00
LARVA SPECIAL / லார்வா ஸ்பெஷல்
180.00240.00