Home
Shop
About Us
For Farmers
Products
News & Events
Whole Sale
Contact Us
login & signup
Farm Inputs And Pest Management
FARM INPUTS
PEST MANAGEMENT
FARM INPUTS
PRODUCT
SELECT
QUANTITY
PRICE
TRICHODERMA VIRIDI / டிரைக்கோடெர்மா விரிடி
1 LTR
5 LTRS
900.00
1200.00
180.00
240.00
HARZIANUM / ஹர்சியானம்
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
PSEUDOMONAS / சூடோமோனாஸ்
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
BEAUVERIA BASSIANA / பெவேரியா
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
VERTICILLIUM LECANII / வெர்டிசிலியம்
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
METARHIZIUM / மெடாரைசியம்
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
MITES CINTROL / கரையான்கொல்லி
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
POKORNIA / பொகார்னியா
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
BASILIOMYCES / பெசிலியோமைசிஸ்
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
BASILLUS TURUNGIANCIS / பேசிலஸ் துருஞ்ஜியான்சிஸ்
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
PANJAKAVYA / பஞ்சகாவியா
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
AZOSPIRILLUM / அசோஸ்பைரில்லம்
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
AZATOBACTER / அசடோபாக்டர்
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
PHOSPO BACTERIA / பாஸ்போபாக்டீரியா
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
POTASH BACTERIA / பொட்டாஷ் பாக்டீரியா
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
RHIZOBIUM / ரைசோபியம்
1 LTR
5 LTRS
825.00
975.00
170.00
200.00
HUMUS GOLD / ஹியூமிக் கோல்ட்
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
E.M MAPLE / இ.எம்
1 LTR
690.00
790.00
MEENAMILAM / மீன் அமிலம்
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
VERMI COMPOST / மன்புழு உரம்
1 KG
5 KGS
40.00
65.00
12.00
15.00
ZINC BACTERIA / ஜிங்க் பாக்டீரியா
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
SILICA BACTERIA / சிலிகா பாக்டீரியா
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
SULPHUR BACTERIA / சல்பர் பாக்டீரியா
1 LTR
5 LTR
875.00
1175.00
180.00
240.00
IRON BACTERIA / இரும்பு பாக்டீரியா
1 LTR
5 LTRS
875.00
1175.00
180.00
240.00
N-P-K-Zn-Si-S-Fe / தலை-மனி-சாம்பல்-சல்பர்-இரும்பு-சிலிகா-ஜிங்க்
1 LTR
5 LTRS
1125.00
1475.00
230.00
300.00
COW URINE / கிர் மாட்டு கோமியம்
1 LTR
150.00
200.00
wood vinegar used as pest repeppent and growth promoter
replica rolex datejust ">
1 LTR
170.00
230.00
Animal Lick
1 pcs
250.00
PPFM DROUGHT STABILIZER
1 No
170.00
230.00
WASTE DECOMPOSER / மட்குண்ணி
50 g
80.00
90.00
Maize Special / படைப்புழு கொல்லி
1 ltr
180.00
240.00
ISARIA FUMOSOROSEA / ஐசரியா பியூமோஸோரோசே
1 ltr
180.00
240.00
TRICHODERMA VIRENS / ட்ரிக்கோடெர்மா வைரேன்ஸ்
1 ltr
180.00
240.00
VAM / வேம்
1 Kg
90.00
VARAGAM / வராகம்
1 ltr
180.00
240.00
AMPILIOMYSES / ஆம்பிளையோமைசிஸ்
1 Lit
180.00
240.00
BACILLUS LICHENIFORMIS / பாசில்லஸ் லிச்சினோபோமிக்ஸ்
1 Lit
180.00
240.00
HIRSUTELLA SPP / ஹிர்சூடெல்லா
1 Lit
180.00
240.00
LARVA SPECIAL / லார்வா ஸ்பெஷல்
1 Lit
180.00
240.00
© famara. All rights reserved.